Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp nguyên phụ liệu ngành may, Gồm Đệm Vai, Interlining ... Uy tín, Sản phẩm Chất lượng và cần 1 dịch vụ tốt nhất  hiện nay

Bạn sẽ nhận được
1. sản phẩm chuẩn , nhanh nhất hiện nay;
2. Mẫu thiết kế mới trong 4h làm việc
3. Giao hàng đúng kế hoạch 100%
4. Phục vụ nhanh chóng, Dịch vụ hoàn hảo

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0934 171 080

Mr huy

 

E: info@dongphat-interlining.com
Địa chỉ: H81 Khu 10ha, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 
Ứng dụng sản phẩm
 • Ứng dụng sản phẩm
 • Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập
Bản đồ chỉ đường
Map
Thống kê truy cập

Flag Counter

Tin tức
 • Nguyên phụ liệu dệt may của Việt Nam nhập từ Trung Quốc lên đến 48%.
  Nguyên phụ liệu dệt may của Việt Nam nhập từ Trung Quốc lên đến 48%.

  Vải không dệt - Thị trường nhập khẩu chủ yếu của các doanh nghiệp vẫn là Trung Quốc 232,83 triệu USD, chiếm 35,4% trong tổng kim ngạch nhập khẩu, tăng 33,16% so với cùng kỳ năm trước

 • Doanh nghiệp FDI bơm thêm vốn vào dệt may
  Doanh nghiệp FDI bơm thêm vốn vào dệt may

  Vải không dệt - Nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong ngành dệt may đang “bơm vốn” để mở rộng quy mô sản xuất tại Việt Nam.

 • Doanh nghiệp Thái nhòm ngó dệt may Việt
  Doanh nghiệp Thái nhòm ngó dệt may Việt

  Vải không dệt - Giám đốc Cục Xúc tiến thương mại quốc tế của Thái Lan, sắp tới, các doanh nghiệp dệt may của Thái Lan sẽ điều chỉnh chiến lược kinh doanh và Việt Nam được chọn nhằm bù đắp sự hạn chế của doanh nghiệp Thái Lan.

 • Thời của hàng Nhật tại Việt Nam.
  Thời của hàng Nhật tại Việt Nam.

  Vải không dệt - Việt Nam nhập khẩu hàng hóa có xuất xứ từ Nhật Bản chủ yếu là máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, sắt thép và sản phẩm từ sắt thép, nguyên phụ liệu ngành dệt may, da giày, sản phẩm từ chất dẻo.

 • Dệt may chưa qua cửa ngách
  Dệt may chưa qua cửa ngách

  Vải không dệt - Dệt may là một ngành sản xuất thế mạnh của nước ta, các nhà máy không ngừng được xây mới và mở rộng, liên tục nhận được sự đầu tư từ nước ngoài.

 • ​Dệt may đầu tư ồ ạt vào Quảng Nam
  ​Dệt may đầu tư ồ ạt vào Quảng Nam

  Vải không dệt -Tập đoàn Dệt may VN đã khởi công xây dựng dự án khu liên hợp sợi - dệt - nhuộm - may tại xã Hương An, huyện Quế Sơn, chuyên sản xuất các sản phẩm dệt kim.

 • Dệt may của Việt Nam lớn nhưng chưa mạnh
  Dệt may của Việt Nam lớn nhưng chưa mạnh

  Vải không dệt -Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Dệt may Thái Lan, Hiệp hội Dệt may Việt Nam và Công ty Reed Tradex vừa tổ chức buổi họp báo với chủ đề “Hợp tác Ngành Dệt may Việt Nam- Thái Lan.

 • TÜV Rheinland Việt Nam đưa phòng thử nghiệm dệt may vào hoạt động
  TÜV Rheinland Việt Nam đưa phòng thử nghiệm dệt may vào hoạt động

  Vải không dệt - Với kinh nghiệm hơn 140 năm trên toàn cầu và gần 15 năm tại thị trường Việt Nam, TÜV Rheinland mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp dịch vụ thử nghiệm tối ưu với trang thiết bị thử nghiệm hiện đại nhất và góp phần hỗ trợ ngành dệt may trong nước phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Liên kết các doanh nghiệp dệt may Việt Nam để tăng lợi thế cạnh tranh
  Liên kết các doanh nghiệp dệt may Việt Nam để tăng lợi thế cạnh tranh

  Vải không dệt - Vitas tập trung bàn một số công tác tổ chức, nhân sự BCH cho Đại hội lần thứ V (2015-2020) của Vitas dự kiến tổ chức cuối năm 2015; sự cần thiết liên kết giữa các DN trong ngành để đẩy mạnh xuất khẩu, tạo năng lực cạnh tranh; công tác chuẩn bị Hội nghị thường niên Liên đoàn thời trang châu Á AFF 2015.