Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp nguyên phụ liệu ngành may, Gồm Đệm Vai, Interlining ... Uy tín, Sản phẩm Chất lượng và cần 1 dịch vụ tốt nhất  hiện nay

Bạn sẽ nhận được
1. sản phẩm chuẩn , nhanh nhất hiện nay;
2. Mẫu thiết kế mới trong 4h làm việc
3. Giao hàng đúng kế hoạch 100%
4. Phục vụ nhanh chóng, Dịch vụ hoàn hảo

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0934 171 080

Mr huy

 

E: info@dongphat-interlining.com
Địa chỉ: H81 Khu 10ha, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 
Ứng dụng sản phẩm
  • Ứng dụng sản phẩm
  • Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập
Bản đồ chỉ đường
Map
Thống kê truy cập

Flag Counter

Nâng cao vai trò chỉ đạo của Đảng

Chiều 27/1/2015, Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và Hội nghị tổng kết, đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm 2014, phương hướng năm 2015. Đồng chí Nguyễn Quang Dương, phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

 

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Trần Quang Nghị trình bày diễn văn Kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

 

Đảng chỉ đạo toàn diện  mọi hoạt động của Tập đoàn


Năm 2014 là năm thứ hai liên tiếp Tập đoàn Dệt May Việt Nam có mặt trong danh sách 10 sự kiện tiêu biểu của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương với việc là đơn vị đầu tiên trong khối IPO thành công. Trong suốt quá trình cổ phần hóa, Đảng ủy luôn theo sát, lãnh đạo một cách toàn diện, quyết liệt, đưa ra định hướng đúng đắn cho HĐTV, Cơ quan điều hành và các đơn vị thành viên. Kết quả là từ tháng 2/2015, Tập đoàn sẽ chính thức chuyển từ Công ty TNHH MTV do Nhà nước làm chủ sở hữu sang hoạt động theo loại hình Công ty cổ phần Nhà nước nắm chi phối. Đây là một thay đổi lớn trong lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn, mở ra những cơ hội mới để Tập đoàn vươn xa hơn nữa. 

 


Theo đồng chí Lê Tiến Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn, Đảng ủy Tập đoàn luôn ý thức được phải thực hiện tốt và đúng tiến độ quá trình cổ phần hóa, tái cơ cấu doanh nghiệp, bởi đây không chỉ là nhiệm vụ chính trị mà còn là uy tín với Đảng, Nhà nước, đối tác và người lao động.
Đảng ủy cũng chỉ đạo, kiểm soát chặt chẽ công tác đầu tư, theo dõi, điều chỉnh kịp thời những hạn chế, khó khăn nảy sinh, đảm bảo tính ổn định và hiệu quả trong SXKD. Do đó Vinatex vẫn giữ vững vị trí doanh nghiệp nòng cốt của ngành Dệt May Việt Nam với kim ngạch xuất khẩu 3,2 tỷ USD, doanh thu hơn 50.000 tỷ đồng, góp phần đưa kim ngạch xuất khẩu dệt may Việt Nam đạt 24,5 tỷ USD, tăng trên 19% so với năm 2013 - mức tăng lớn nhất trong 3 năm qua.
Công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đảng bộ đã bám sát các nội dung, nhiệm vụ của Trung ương, của Ban Tuyên giáo cấp trên và nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn và từng đơn vị để triển khai, tuyên truyền. Đặc biệt đã có sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, HĐTV, Cơ quan điều hành và sự phối với Hiệp hội Dệt May trong việc ổn định tư tưởng cho đội ngũ cán bộ và người lao động khi xảy ra bất ổn đầu tháng 5/2014. Từ đó tạo sự ổn định trong sản xuất kinh doanh, sự đồng thuận cao về tư tưởng, nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên và người lao động của toàn ngành, đưa Nghị quyết của các cấp ủy Đảng vào hoạt động thực tiễn một cách hiệu quả và có ý nghĩa.


Tiếp tục phát huy vai trò định hướng của Đảng trong mô hình cổ phần


Năm 2015 được dự báo sẽ có nhiều thách thức đối với  ngành dệt may Việt Nam bởi ảnh hưởng của kinh tế - chính trị bất ổn tại một số quốc gia/khu vực. Năm qua, Việt Nam là quốc gia duy nhất đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường xuất khẩu dệt may thế giới nhưng cũng đồng nghĩa với việc phải chịu nhiều áp lực cạnh tranh từ các quốc gia khác. Sức hút từ các Hiệp định thương mại tự do cũng sẽ dần « giảm nhiệt » sau khi các Hiệp định này được ký kết và chỉ hiệu lực sau đó từ 12 đến 18 tháng.
Trong khi đó, kết quả của những năm đầu hoạt động theo mô hình cổ phần lại chính là thước đo rõ nhất tính hiệu quả và đúng đắn của chủ trương cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước của Đảng và Chính phủ. Vì vậy Đảng ủy Tập đoàn xác định nhiệm vụ những năm sau, đặc biệt năm 2015 sẽ vô cùng áp lực và khó khăn.

 


Giải pháp hàng đầu được Đảng ủy Tập đoàn đề ra: Đổi mới một cách căn bản hoạt động của Công ty mẹ, hướng tới mục tiêu phát triển của Tập đoàn theo phương châm “quản trị chặt chẽ, tăng tốc đầu tư, phát triển thị trường, tăng cường nhân sự”; bước vào năm 2015 với tâm thế mới, tư duy mới, phong cách, phương thức, trách nhiệm mới, để đạt được các chỉ tiêu đã đặt ra, cương quyết giải quyết mọi tồn tại và những “điểm” không sinh lời.
Phương châm này được đồng chí Nguyễn Quang Dương – Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đánh giá là phù hợp và có tính thực tiễn cao trong giai đoạn hiện tại. “Trong mô hình doanh nghiệp cổ phần, hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế rất quan trọng bởi bên cạnh sự giám sát của cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp còn đáp ưng thêm yêu cầu và lợi ích của hơn 2.300 cổ đông. Đạt kế hoạch chỉ tiêu về lợi nhuận, cổ tức, mang lại lợi ích của Nhà nước, cổ đông, người lao động và đối tác là nhiệm vụ mà Đảng ủy, HĐQT và Cơ quan điều hành Tập đoàn phải thực hiện được.  Đảng ủy Tập đoàn cũng cần hoàn thiện dần công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng, công tác cán bộ, công tác dân vận…nhằm tạo ra mô hình lãnh đạo toàn diện của Đảng trong công ty cổ phần, phù hợp với luật pháp, cơ chế thị trường và sự đồng thuận của các cổ đông”.
Với sự quan tâm của Đảng ủy cấp trên cùng với trí tuệ, truyền thống của con người Vinatex, Tập đoàn tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của nền kinh tế đất nước, như lời khẳng định của Bí thư Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Trần Quang Nghị: “Vinatex đóng góp vào mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh” trước hết là bằng sự chăm lo đời sống cho người lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh cao và tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, dân chủ, nhân văn nhưng vẫn đảm bảo tính chiến đấu”

 

Tập đoàn vinh dự được Đảng ủy Khối DNTW tặng Bằng khen đơn vị có mặt trong 10 sự kiện tiêu biểu của Đảng ủy Khối năm 2014

 

Đảng bộ Tập đoàn được tặng Bằng khen của Đảng ủy Khối DNTW
 

VH

Cty Đồng Phát chuyên sản xuất và cung cấp: Vải không dệt | interlining | Phụ liệu may mặc