Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp nguyên phụ liệu ngành may, Gồm Đệm Vai, Interlining ... Uy tín, Sản phẩm Chất lượng và cần 1 dịch vụ tốt nhất  hiện nay

Bạn sẽ nhận được
1. sản phẩm chuẩn , nhanh nhất hiện nay;
2. Mẫu thiết kế mới trong 4h làm việc
3. Giao hàng đúng kế hoạch 100%
4. Phục vụ nhanh chóng, Dịch vụ hoàn hảo

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0934 171 080

Mr huy

 

E: info@dongphat-interlining.com
Địa chỉ: H81 Khu 10ha, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 
Ứng dụng sản phẩm
  • Ứng dụng sản phẩm
  • Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập
Bản đồ chỉ đường
Map
Thống kê truy cập

Flag Counter

TÜV Rheinland Việt Nam đưa phòng thử nghiệm dệt may vào hoạt động

Ngày 12-03-2015 tại Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TPHCM, TÜV Rheinland Việt Nam đã chính thức đưa phòng thử nghiệm dệt may vào hoạt động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam các dịch vụ thử nghiệm trọn gói.


Ảnh: TÜV Rheinland Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 140 năm trên toàn cầu và gần 15 năm tại thị trường Việt Nam, TÜV Rheinland mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp dịch vụ thử nghiệm tối ưu với trang thiết bị thử nghiệm hiện đại nhất và góp phần hỗ trợ ngành dệt may trong nước phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh phòng thử nghiệm hóa, cơ lý và vi sinh cho sản phẩm tiêu dùng và thực phẩm của TÜV Rheinland đang hiện diện tại Công viên Phần mềm Quang Trung, việc mở rộng thêm phòng thử nghiệm dệt may tại đây sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất Việt Nam dịch vụ trọn gói về thử nghiệm nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản phẩm.

Với trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân viên có trình độ và chuyên môn cao, phòng thử nghiệm dệt may của TÜV Rheinland Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp:

 

- Quảng bá và phân phối sản phẩm trên thị trường quốc tế với báo cáo thử nghiệm được công nhận trên toàn cầu.

- Tăng hiệu suất kinh doanh nhờ tiết kiệm thời gian tập hợp, gởi mẫu thử nghiệm tại nước ngoài.

- Nâng cao vị thế cạnh tranh của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Việc đưa phòng thử nghiệm dệt may vào hoạt động tại Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt phát triển chiến lược của Tập đoàn đối với hệ thống phòng thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu của TÜV Rheinland.

Đây chính là sự hỗ trợ toàn diện cho khách hàng bên cạnh các dịch vụ đa dạng như: đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý, đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận sản phẩm…

Để có thêm thông tin về phòng thử nghiệm dệt may hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác của TÜV Rheinland tại Việt Nam, vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: +84 8 3842 0600

- Fax: +84 8 3842 0660

- Lê Thị Bích Duyên – Trưởng phòng Kinh doanh & Tiếp thị

- Email: duyen.le@tuv.com

Theo thesaigontimes.vn

Cty Đồng Phát chuyên sản xuất và cung cấp: Vải không dệt | interlining | Phụ liệu may mặc