Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp nguyên phụ liệu ngành may, Gồm Đệm Vai, Interlining ... Uy tín, Sản phẩm Chất lượng và cần 1 dịch vụ tốt nhất  hiện nay

Bạn sẽ nhận được
1. sản phẩm chuẩn , nhanh nhất hiện nay;
2. Mẫu thiết kế mới trong 4h làm việc
3. Giao hàng đúng kế hoạch 100%
4. Phục vụ nhanh chóng, Dịch vụ hoàn hảo

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0934 171 080

Mr huy

 

E: info@dongphat-interlining.com
Địa chỉ: H81 Khu 10ha, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 
Ứng dụng sản phẩm
  • Ứng dụng sản phẩm
  • Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập
Bản đồ chỉ đường
Map
Thống kê truy cập

Flag Counter

TCT Đức Giang ký hợp đồng hợp tác với Tập đoàn Luen ThaiNgày 10/2/2015, tại Hà Nội, Tổng công ty Đức Giang (Dugarco) đã ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Tập đoàn quốc tế Luen Thai Hồng Kông. Sự kiện này đánh dấu bước khởi động của Dugarco trong chiến lược vượt qua thách thức cạnh tranh trong tiến trình hội nhập sâu thị trường dệt may thế giới, và đón đầu cơ hội của Việt Nam trước khi các Hiệp định thương mại tự do được thực thi.

Ông Hoàng Vệ Dũng - CT HĐQT TCT Đức Giang và ông Henry Tan
 Tổng Giám đốc của Luen Thai ký hợp đồng hợp tác. 

Với tầm nhìn chiến lược, Dugarco đang thực hiện tích cực mục tiêu xúc tiến thương mại, đầu tư và cải tiến hiệu quả quản trị cũng như phát triển nguồn nhân lực để phát triển bền vững, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng gấp hai lần trong năm năm tới đây. Việc hợp tác với đối tác Luen Thai Hồng Kông sẽ giúp Dugarco tiếp cận công nghệ cao, thị trường ngoại, và đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như cách làm hàng theo phương thức FOB, ODM tiên tiến.

Đối tác Luen Thai Hồng Kông tin tưởng lựa chọn hợp tác với Dugarco bởi Tổng công ty Đức Giang (Dugarco) là một trong những DN dệt may hàng đầu trong cả nước, luôn tăng trưởng ở mức cao, tới 20%/năm. Cho tới năm 2015, Dugarco đã đạt mức doanh thu 2000 tỷ đồng, KNXK đạt 80 triệu USD. Đây cũng là doanh nghiệp may có thời gian phát triển vững vàng trong thị trường lâu dài. Tổng công ty được thành lập năm 1990. Từ 2008 đến nay đã trở thành tổng công ty hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con với 9 công ty thành viên ở nhiều tỉnh thành phố là Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hà Nam, Hòa Bình. Với lực lượng lao động gần 10.000 người gồm công nhân, kỹ thuật viên, cán bộ quản lý chuyên nghiệp làm việc tại 23 nhà máy may, trên 160 dây chuyền sản xuất hiện đại. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất kinh doanh các loại áo jacket, sơmi nam nữ, các loại quần, váy và các sản phẩm thời trang xuất khẩu và nội địa.

 

Tổng Giám đốc Vinatex Lê Tiến Trường phát biểu tại buổi lễ


Công ty cổ phần may Đức Hạnh là một trong những công ty thành viên của Tổng công ty Đức Giang có trụ sở tại khu công nghiệp Bình Mỹ - Huyện Bình Lục - Tỉnh Hà Nam. Đi vào hoạt động từ 11/2011, Đức Hạnh hiện có 3 XN may với 19 chuyền may đồng bộ, hiện đại và hơn 1000 lao động. Với định hướng phát triển mở rộng hình thức kinh doanh theo xu hướng hợp tác cùng phát triển, Tổng công ty Đức Giang đã tìm hiểu, đàm phán và ký kết hợp tác cùng Tập đoàn quốc tế Luen Thai Hồng Kông. Hai bên thỏa thuận: Luen Thai mua lại 51% cổ phần tại Công ty CP may Đức Hạnh. HĐQT gồm 7 thành viên: Luen Thai 4 thành viên và Đức Hạnh 3 thành viên. Ông Hoàng Vệ Dũng - CT HĐQT TCT Đức Giang sẽ là CT HĐQT Công ty liên doanh.

 

 

Luen Thai là công ty may mặc lớn nhất của Hồng Kông với doanh số 2014 dự kiến 1,2 tỷ USD với số lượng 131 triệu sản phẩm các  loại. Lực lượng lao động là 43.900 người trong đó (Philippines 37%, China 35%, Indonesia 3%, Cambodia 20%, Vietnam 3%, các nước khác 2% ). Dây chuyền SX của Luen Thai được chuyên môn hóa rất cao và quản lý tốt nên cho năng suất cao. Tập đoàn có hệ thống khách hàng lớn như Uniqlo, Ralph Lauren, Adidas, GAP, COACH với doanh số 80-120 triệu USD/năm/khách hàng. Sản phẩm chủ yếu là Polo shirt, T shirt, woven shirt, pants, sport active wear, luxury bag, computer bag,… Luen Thai điều hành hoạt động của các công ty con bằng các hệ thống mạng tiên tiến như ERP, SAP (Luen Thai còn sở hữu 1 công ty con chuyên về hệ thống thông tin). 

 

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Hoàng Vệ Dũng, CT HĐQT TCT Đức Giang, và cũng là CT HĐQT Công ty liên doanh may Đức Hạnh bày tỏ hy vọng, rằng với sự chia sẻ thị trường, công nghệ, kinh nghiệm quản trị từ đối tác Luen Thai, doanh nghiệp hàng đầu về XK may mặc tại Hồng Kông, trong 5 năm tới đây, doanh thu và lợi nhuận của May Đức Hạnh sẽ tăng lên gấp 5 lần.

Luen Thai mong muốn hợp tác lâu dài với TCT Đức Giang tại may Đức Hạnh để SX hàng sơ-mi cho GAP, POLO,… Phía bạn cam kết về thị trường, chuyển giao công nghệ, quản lý, đào tạo nguồn nhân lực. Tổng Giám đốc của Luen Thai, ông Henry Tan, nhận định, Việt Nam đang là nước có tiềm năng để đầu tư dệt may, do hệ thống chính trị vững vàng, ổn định, người dân lao động chăm chỉ, cần cù, lại có cơ sở hạ tầng tốt và còn được cải thiện không ngừng, cộng thêm  lợi thế từ các hiệp định thương mại tự do sắp ký kết, mà đặc biệt là TPP, nên đầu tư vào dệt may sẽ mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp. Trong tất cả các nước mà Luen Thai đầu tư thì Việt Nam là nước tiềm năng nhất. Với sự chia sẻ kỹ năng quản lý, đào tạo của Luen Thai sẽ giúp nâng cao năng suất cho người lao động của May Đức Hạnh, biến doanh nghiệp này thành doanh nghiệp có năng suất lao động cao nhất trong cả nước.

Luen Thai đã xây dựng kế hoạch 5 năm 2015-2019 cho may Đức Hạnh với mức tăng trưởng rất cao, cụ thể: Sản lượng tăng từ 3 triệu lên gần 6 triệu sản phẩm; Doanh thu tăng từ 8,6 triệu USD lên 28,4 triệu USD; Lợi nhuận tăng 5 lần; Năng lực sản xuất tăng gần gấp rưỡi.

nguồn: vinatex.com

Cty Đồng Phát chuyên sản xuất và cung cấp: Vải không dệt | interlining | Phụ liệu may mặc