Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp nguyên phụ liệu ngành may, Gồm Đệm Vai, Interlining ... Uy tín, Sản phẩm Chất lượng và cần 1 dịch vụ tốt nhất  hiện nay

Bạn sẽ nhận được
1. sản phẩm chuẩn , nhanh nhất hiện nay;
2. Mẫu thiết kế mới trong 4h làm việc
3. Giao hàng đúng kế hoạch 100%
4. Phục vụ nhanh chóng, Dịch vụ hoàn hảo

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0934 171 080

Mr huy

 

E: info@dongphat-interlining.com
Địa chỉ: H81 Khu 10ha, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 
Ứng dụng sản phẩm
  • Ứng dụng sản phẩm
  • Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập
Bản đồ chỉ đường
Map
Thống kê truy cập

Flag Counter

Xuất khẩu của ngành dệt may sẽ tăng mạnh trong năm 2015

Theo số liệu của Bộ Công Thương, xuất khẩu của ngành dệt may trong tháng đầu năm 2015 ước đạt 1,9 tỷ USD, tăng 1,2% so với cùng kỳ năm 2014. Nhiều doanh nghiệp dệt may đã có đơn đặt hàng sản xuất đến hết quý I/2015, thậm chí một số doanh nghiệp lớn có đơn hàng đến hết quý II/2015 cho sản phẩm hoàn tất.

 

Xuất khẩu của ngành dệt may sẽ tăng mạnh


Xuất khẩu của ngành dệt may sẽ tăng mạnh


Năm nay được đánh giá là năm thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu của ngành dệt may. Phân tích sâu về cơ hội tại các thị trường, ông Lê Tiến Trường - Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt May, Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam cho biết, triển vọng tăng trưởng kim ngạch ngay tại các thị trường truyền thống của ngành còn rất lớn.
Cụ thể: Tại thị trường Mỹ, dệt may Việt Nam tiếp tục đạt sức tăng trưởng khá. Nếu so với các quốc gia cạnh tranh khác, Việt Nam tiếp tục đạt tăng trưởng dẫn đầu với hai con số, trong khi các quốc gia khác tăng nhẹ, hoặc thậm chí tăng trưởng âm. Dự báo, xuất khẩu dệt may năm 2015 của Việt Nam sang Mỹ tiếp tục đạt mức tăng trưởng tốt, tăng 13% so với năm 2014, đạt trên 11 tỷ USD.
Thị trường EU, được các chuyên gia trong ngành dệt may dự báo, trong năm 2015, kỳ vọng khi hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam – EU được ký kết, tăng trưởng xuất khẩu dệt may của Việt Nam sang EU sẽ khởi sắc tương tự trường hợp của Bangladesh tăng trưởng mạnh vào EU kể từ khi hưởng ưu đãi về thuế GSP. Dự báo 2015, kim ngạch xuất khẩu dệt may Việt Nam sang EU sẽ duy trì đà tăng trưởng và đạt trên 4 tỷ USD.
Với thị trường Nhật Bản, Việt Nam có thế mạnh là một trong những nước tham gia đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược Xuyên Thái Bình Dương TPP cùng với Nhật Bản. Việc các nhà đầu tư Nhật Bản tăng đầu tư vào vùng sản xuất nguyên phụ liệu đã tạo cơ hội cho ngành dệt may Việt Nam cơ hội tận dụng được lợi thế về quy tắc xuất xứ và từng bước đáp ứng được tiêu chuẩn về kỹ thuật và môi  trường khi xuất khẩu sang Nhật Bản. Sang năm 2015, dự báo tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may của Việt Nam sang Nhật Bản tiếp tục đạt mức khả quan, có thể đạt 2,9 tỷ USD, tăng 9% so với năm 2014.
Ngoài ra, nhu cầu nhập khẩu hàng dệt may của Hàn Quốc hiện đang tăng mạnh, đặc biệt là từ những tháng cuối năm 2014.

Thúy Ngọc
Theo Báo Công thương

Cty Đồng Phát chuyên sản xuất và cung cấp: Vải không dệt | interlining | Phụ liệu may mặc